Unica.vn – Giải pháp học online cho người bận rộn

05/06/2017 17:20

Hệ thống đào tạo trực tuyến, cổng kết nối chuyên gia với học viên Unica, được vận hành bởi iNET Academy - Học viện Internet Marketing với hơn 100.000 học viên. Đến với Unica bạn có thể lựa chọn cho mình các khóa học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: Công nghệ thông tin, marketing, thiết kế, kinh doanh khởi nghiệp, yoga…được chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy.

Học viên không phải mất thời gian đến trường lớp, các bài giảng được thực hiện dưới dạng video giúp học viên có thể dễ dàng xem lại. Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi chỉ cần có máy tính hoặc smartphone kết nối mạng. Thanh toán một lần học mãi mãi, giao miễn phí khóa học đến tận nhà.

Trong vòng 30 ngày kể từ khi thanh toán học phí, nếu bạn cảm thấy khóa học không hiệu quả chỉ cần gọi điện đến hotline để tư vấn chuyển đổi sang khóa học khác hoặc Unica sẽ hoàn trả lại 100% học phí. Được cấp chứng chỉ khi hoàn thành khóa học và có rất nhiều ưu đãi cho người mua khóa học lần 2 trở lên…

Unica là nơi quy tụ đội ngũ giảng viên uy tín, giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực. Họ là các diễn giả, chuyên gia, doanh nhân có nhiều kinh nghiệm thực tế và khát khao chia sẽ những giá trị của họ tới học viên. Hơn 100 giảng viên giảng dạy tại Unica như: TS Lê Thẩm Dương, TS tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, nữ hoàng nghệ sĩ Bento Phan Sắc Cẩm Ly, Doanh nhân Phạm Thành Long - Sáng lập Công Ty Luật Gia Phạm và diễn giả các hội thảo về Kinh doanh,  diễn giả Nguyễn Quang Ngọc, Đại sữ Yoga Việt Nam Nguyễn Hiếu…và rất nhiều giảng viên có tiếng hiện nay.

Unica đã không ngừng nỗ lực và đổi mớiđể mang lại lợi ích lớn nhất cho học viên và tìm ra phương pháp tối ưu,giải quyết hoàn toàn những hạn chế gặp phải khi học online của học viên.

Chị Tạ Thị Minh Phương, 50 tuổi, chị là một nội trợ của gia đình. Chị đã từng tham gia rất nhiều khóa học về Yoga của Unica, chị chia sẻ: “Ngày trước tôi cũng mua rất nhiều khóa học online về Yoga trên mạng nhưng tôi thấy ở Unica khác hẳn với những chỗ mà tôi mua: Có nhiều ưu đãi hơn, đặc biệt là hỗ trợ khách hàng rất nhiệt tình. Lúc đầu tôi mới đăng nhập không biết sử dụng như thế nào nhưng nhờ sự hỗ trợ tận tình của các bạn tại Unica tôi có thể học tự học một cách đơn giản.”. Chị Phương là một bà nội trợ nhưng rất thích Yoga, chị cảm thấy rất thích thú với khóa học yoga online của Unica. “Tuy là ở nhà làm nội trợ nhưng tôi không có thời gian nhiều, nên tôi đã chọn học yoga online tại nhà, tôi cảm thấy rất hài lòng về khóa học của Unica. Tôi thấy rất vui vì tập yoga thường xuyên đã có một sức khỏe tốt. Nếu các bạn có ý định học yoga online thì hãy chọn Unica, tôi tin Unica sẽ không làm các bạn thất vọng.” Chị Phương vui vẻ nói.

Anh Tô Trọng Hiếu – học viên khóa học “Kiếm tiền từ Youtube” nói: “Mình thấy đây là một website rất bổ ích, không phân biệt tuổi tác, ngành nghề”.

Vớinhững người luôn muốn tìm kiếm tri thức một cách toàn diện nhất để hỗ trợ cho cuộc sống, công việc của mình.Và khi nhịp sống ngày càng bận rộn, thì học online trên website unica.vn chính là giải pháp tuyệt vời, vừa tiết kiệm, vừa mang lại nhiều lợi ích.

Unica.vn luôn mở cánh cửa chào đón bạn đến với những khóa học online.