Sinh nhật 1 tuổi đáng nhớ của Unica HCM

21/06/2017 14:45

Vào ngày 16/6/2017 vừa qua, Unica - Công ty Cổ phần đào tạo trực tuyến iNET tưng bừng tổ chức tiệc kỉ niệm 1 năm thành lập. Buổi tiệc diễn ra tại tại nhà hàng Glorious, 546-548 Cách Mạng Tháng Tám, phường 11, Quận 3, Hồ Chí Minh. Với sự tham gia của Ban lãnh đạo, các Giảng viên chuyên gia và toàn thể CBNV Unica chi nhánh Hồ Chí Minh.

Unica đã trải qua 1 năm hoạt động và phát triển, hành trình 1 năm đó không dài nhưng đủ để cảm nhận, đánh dấu được những bước chân của Unica. 1 năm trải qua những khó khăn và thách thức nhưng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ Unica và đặc biệt là sự đồng hành hỗ trợ từ phía đối tác, Unica đã vượt qua và gặt hái những thành tựu đáng tự hào, xây dựng được tên tuổi và chỗ đứng trong lĩnh vực đào tạo online. Cơ bản đã hoàn thành mục tiêu đầu tiên của Unica là xây dựng hệ thống trong năm đầu.

Sinh nhật diễn ra đúng như tinh thần của người iNET, một bữa tiệc ấm vui vẻ, ấm cúng và không thể thiếu được sự sang trọng. “Trong bữa tiệc khái niệm Sếp và Nhân viên dường như bị nhòa đi không còn khoảng cách nữa, chỉ biết lúc đó tất cả mọi người đều xem nhau như một gia đình cùng cất vang những câu hát Chúc mừng sinh nhật. Có lẽ ấn tượng nhất chính là bài hát “Ngựa ô thương nhớ”, tất cả mọi người đều hát giống như một đại gia đình vậy” Chị Hồ Thị Xuân Hoàng – CBNV Unica chi nhánh HCM nói.

Cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng của bữa tiệc qua đoạn video dưới đây:

 

Sự kiện sinh nhật Unica đã đem lại cho giảng viên khách mời sự hài lòng, các giảng viên mong muốn sẽ sản xuất thêm khóa học và đóng góp nhiều hơn cho Unica trong tương lai.

Sinh nhật 1 tuổi của Unica chính là sự nối và tạo dựng mối quan hệ thân thiết giữa giảng viên, nhân viên với nhau, làm cho tất cả mọi người sát lại gần nhau hơn.

Anh Hồ Thanh Pôn - Giám đốc Chi nhánh iNET HCM cho biết: "Trong những năm sắp tới Unica HCM hứa hẹn sẽ mang lại sự kiện sinh nhật ấn tượng và đặc sắc hơn nữa với những định hướng phát triển vượt bậc.

-          Đưa Unica lên làm thương hiệu số 1 về Elearing tại thị trường Việt Nam

-          Cung cấp nền tảng dạy và học trực tuyến cho hơn 10 triệu người

-          Giúp hơn 10 nghìn nhân viên Unica có mức thu nhập trên 3 triệu đồng/tháng

-          Giúp hơn 500 Giảng viên và các chuyên gia tăng thêm thu nhập từ 5 đến 10 triệu đồng/tháng."

Đây là những định hướng trong 2 năm gần nhất của Unica HCM. Để gặt hái được những thành công không thể thiếu được những CBNV nhiệt tình và dám hi sinh cống hiến hết mình vì iNET.

Chúc mừng sự kiện Unica đã diễn ra vô cùng thành công, Chúc Unica hoàn thành tốt mục tiêu của mình trong những năm tới.