Unica Hà Nội – Từng bừng kỉ niệm sinh nhật 1 tuổi

18/07/2017 14:22

Tối ngày 23/6 tại Nhà Hàng Vạn Tuế, 23 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội Chi nhánh Unica Hà Nội đã tổ chức lễ kỉ niệm tròn 1 tuổi với sự tham gia của hơn 200 CBNV và các giảng viên khách mời.

Ngày 16/6 vừa qua Unica Hồ Chí Minh từng bừng tổ chức lễ kỉ niệm tròn 1 tuổi. Vì khoảng cách nên 2 miền Nam – Bắc chưa thể hội tụ để chào đón ngày sinh nhật ý nghĩa này. Nhưng một phần nào đó cũng nói lên được tình cảm anh em của Unica luôn gắn bó. 1 năm tuy không nhiều nhưng đã thể hiện được chặng đường phát triển và trưởng thành của Unica. Các anh em Unica đã gặt hái được những thành tựu đánh nể. Cơ bản đã hoàn thành mục tiêu đầu tiên xây dựng hệ thống trong năm đầu.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi sinh nhật Unica Hà Nội:

Anh Cao Xuân Hoài Vương - Giám đốc Công ty Cổ phần đào tạo trực tuyến iNET cho biết "Thực sự hôm nay tôi thấy rất vui và hạnh phúc khi thấy anh em Unica và các đối tác khách hàng cùng tham gia bữa tiệc sinh nhật. Thay mặt Unica cảm ơn toàn thể đối tác khách hàng đã tin tưởng, Unica sẽ cố gắng hơn nữa để cùng hợp tác và phát triển làm hài lòng quý khách hàng. Dự kiến năm sau bữa tiệc sinh nhật Unica sẽ hoành tráng hơn, để hai miền Nam - Bắc hội tụ". 

Một lần nữa xin chúc mừng sinh nhật Unica. Chúc Unica đạt được mục tiêu của mình trong những năm tới. 

Tìm hiểu thêm:

Sinh nhật 1 tuổi đáng nhớ của Unica HCM